Dịch vụ VIP cho khách hàng sở hữu Mercedes E-Class và S-Class

Tháng Hai 10, 2017 | Tin Tức Ô TôUncategorized |

Mercedes Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh đại lý Mercedes chính hãng lớn nhất Việt Nam – Liên hệ:0904.9999.20 (Mr. Khương Duy) – Công ty chúng tôi là nhà phân phối đạt tiêu chuẩn Autohaus của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) – Hồng Kông – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á với hơn 100 nhà phân phối các dòng xe Mercedes trong đó có 2 nhà phân phối tại Việt Nam.

Từ ngày 10 đến 22/08/2015, Mercedes-Benz Việt Nam triển khai chương trình dịch vụ VIP dành cho khách hàng đang sở hữu dòng xe E-Class và S-Class.

Chương trình có tên gọi “Dịch vụ thảm đỏ” diễn ra tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz trên cả nước.

MERCEDES BENZ SERVICE PHAN 1 MERCEDES PHU MY HUNG Q7

Chương trình “Dịch vụ thảm đỏ” diễn ra tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz trên cả nước.

Khi tham gia chương trình, tất cả các mẫu xe E-Class và S-Class sẽ được các chuyên viên kỹ thuật lành nghề kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể thư giãn tại phòng chờ sang trọng, trải nghiệm các mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất tại showroom và nhận các ưu đãi, phần quà hấp dẫn từ chương trình.

mercedes benz service phan 2 mercedes phu my hung q7

Các mẫu xe E-Class và S-Class sẽ được các chuyên viên kỹ thuật lành nghề kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật. 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp thương hiệu Ngôi sao ba cánh tổ chức chương trình này. Những năm trước, chương trình đã khép lại thành công với gần 1.000 lượt sử dụng dịch vụ.

Ông Thilo Grossmann, Giám đốc Hậu mãi của Mercedes-Benz chia sẻ: “E-Class và S-Class là những dòng sản phẩm đầu bảng của Mercedes-Benz. Chúng tôi muốn tạo ra một chuẩn mực dịch vụ xứng tầm cũng như tạo ra giá trị cộng thêm cho 2 dòng sản phẩm này”.

mercedes benz service phan 3 mercedes phu my hung q7

“Dịch vụ thảm đỏ” nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất của Mercedes-Benz. Các chương trình hậu mãi được tố chức với mật độ thường xuyên như “Dịch vụ sửa xe lưu động”, “Chương trình kiểm tra xe định kì” hay “Ưu đãi dịch vụ mùa hè” giúp khách hàng luôn đặt trọng niềm tin vào thương hiệu Mercedes-Benz.

Để được tư vấn lái thử & đăng kí mua Mercedes E-class & Mercedes S-class với giá tốt nhất ngay hôm nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua xe Mercedes chính hãng với mức ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn và hưởng những khuyến mãi và giá tốt nhất: 0904.9999.20 (Mr. Khương Duy).

Bài viết liên quan

Bài viết mới