Mercedes “ấp ủ” dự định sản xuất hypercar có khả năng tự drift

Tháng Mười Một 10, 2015 | Tin Tức Ô TôUncategorized |

Mercedes Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh đại lý Mercedes chính hãng lớn nhất Việt Nam – Liên hệ: 0904.9999.20 (Mr. Khương Duy) – Công ty chúng tôi là nhà phân phối đạt tiêu chuẩn Autohaus của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) – Hồng Kông – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á với hơn 100 nhà phân phối các dòng xe Mercedes trong đó có 2 nhà phân phối tại Việt Nam.

Mercedes-Benz sẽ sản xuất hypercar để cạnh tranh với McLaren 650 và P1. Được biết, chiếc siêu xe mới của thương hiệu “ngôi sao ba cánh” sẽ thuộc dòng Mercedes-AMG.

mercedes-phumyhung mercedes amg gt s 2015 phan 1

Trong gia đình AMG, Mercedes AMG GT-S 2015 chính là chiếc xe mạnh mẽ nhất, chiếc xe đã được bình chọn là chiếc xe tốt nhất năm 2015 bởi một trong những tạp chí xe hơi lớn nhất và lâu đời nhất nước Mỹ – tạp chí Motor Trend. Những chiếc xe dòng AMG của Mercedes luôn nổi tiếng với động cơ phía trước, tuy nhiên với những sản phẩm sắp tới, Mercedes-Benz sẽ thỏa mãn người hâm mộ với động cơ đặt giữa và thậm chí là khả năng tự drift.

mercedes-phumyhung mercedes amg gt-s 2015 phan 2

Tobias Moers – người đứng đầu bộ phận Mercedes-AMG cho biết: “Trong tương lai, hãng sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm thuộc dòng AMG hơn nữa”.

Bên cạnh đó, với thị trường xe hypercar đang ngày càng sôi động hơn, không có lý do gì để Mercedes không tạo ra những chiếc hypercar siêu mạnh để tăng doanh thu bán hàng.

mercedes-phumyhung mercedes amg gt-s 2015 huper car phan 3
Và nếu có một chiếc hypercar được sản xuất theo dòng AMG thì nó sẽ sử dụng động cơ tăng áp kết hợp động cơ điện hybrid, theo hãng thì điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

“Những năm gần đây, các bộ phận thực hiện nhanh chóng được chú trọng phát triển để giải quyết những thông số kỹ thuật của một chiếc siêu xe với động cơ đặt giữa.” Moers chia sẻ.

mercedes-phumyhung mercedes amg gt-s 2015 hypercar phan 4
Thương hiệu “ngôi sao ba cánh” cho biết thêm, những chiếc AMG trong tương lai cũng sẽ được hưởng lợi từ công nghệ xe tự lái của Mercedes-Benz – mới được ứng dụng trên mẫu S-Class của hãng. Chưa dừng lại ở đó, Moers còn mập mờ tuyên bố hãng xe Đức sẽ còn có thể tạo ra công nghệ lái tự động cho phép xe có thể tự thực hiện cả những màn drift điêu luyện khi qua những khúc cua hiểm hóc giống như các tay lái chuyên nghiệp.
mercedes-phumyhung mercedes amg gt-s 2015 hyper car phan 5

Tham khảo ngay video clip về xe Mercedes AMG GT-S 2015 hoàn toàn mới!

Mercedes AMG GT-S 2015 là dòng xe thể thao hai cửa với thiết kế mạnh mẽ nhất. Đây được nhận định làm một trong những dòng xe thể thao nổi trội nhất của Mercedes. Không chỉ có động cơ số một mà nội thất của nó cũng vô cùng sang trọng. Tạo cảm giác lái xe thoải mái. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đẻ đạt đươc giá tốt nhất cùng những ưu đãi khuyến mãi bất ngờ. 0904.9999.20 (Mr. Khương Duy).

Bài viết liên quan

Bài viết mới