Mercedes E-Class Coupe 2018: Chính thức lộ diện!

Mercedes E-Class Coupe 2018 bổ sung thêm cho sự đa dạng của gia đình E-Class thế hệ mới hiện nay, đã gồm các phiên bản Sedan, Estate và All-Terrain. Dựa trên nền tảng của bản Sedan, chiếc E-Class Coupe mới ấn tượng mạnh về phong cách thể thao sang trọng, thiết kế độc đáo cuốn hút hơn và vẫn mang những đặc trưng chủ đạo trong ngôn ngữ thiết kế hiện đại của Mercedes-Benz.

So với thế hệ cũ, Mercedes E-Class Coupe 2018 thế hệ mới được gia tăng kích thước về mọi mặt và điều này làm tăng đáng kể không gian rộng rãi thông thoáng cho hành khách ngồi trong xe. Trục cơ sở tăng thêm 113mm lên mức 2.873mm. Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) tương ứng (4.826 x 1.860 x 1.430)mm, tức tăng thêm 123mm chiều dài, tăng 74mm chiều rộng và cao hơn 32mm.

Mercedes E-Class Coupe 2018

Trước mắt, có 4 phiên bản của E-Class Coupe thế hệ mới, gồm 3 bản máy xăng (E 400 4MATIC, E 300, E 200) và một bản máy dầu E 220d.

Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 2

Hệ thống treo của E-Class Coupe mới đem lại trải nghiệm lái hoàn hảo, tối ưu cả về phương diện tiện nghi êm ái và thể thao. Chiếc Coupe được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo DIRECT CONTROL, được hạ thấp 15mm so với chiếc E-Class Sedan.

Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 3

Hệ thống treo DYNAMIC BODY CONTROL có khả năng điều chỉnh độ giảm xóc là trang bị tuỳ chọn. Nó cũng hạ thấp thân xe và sử dụng bộ điều khiển cho phép người lái thay đổi đặc tính hệ thống treo với 3 chế độ: Comfort, Sport và Sport+.

Đặc biệt, chiếc E-Class Coupe mới có thể được trang bị hệ thống treo khí nén đa buồng khí AIR BODY CONTROL với khả năng thích ứng linh hoạt độ giảm xóc thông minh hơn nữa. Kết hợp với bộ điều khiển DYNAMIC SELECT, người lái có nhiều chế độ để chọn: Comfort, ECO, Sport, Sport+ và Individual.

Như một thành viên của gia đình E-Class hiện tại, chiếc Coupe mới cũng cực kỳ thông minh hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Nó được trang bị tất cả những đặc tính, công nghệ thông minh nhất như trên chiếc E-Class Sedan mới. Hệ thống hỗ trợ phanh chủ động Active Brake Assist được trang bị tiêu chuẩn.

Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 4

Điểm sáng khác là hệ thống DRIVE PILOT – một bước đệm cho công nghệ lái xe hoàn toàn tự động. Như hệ thống kiểm soát khoảng cách (Distance Pilot DISTRONIC), nó không chỉ có khả năng giữ khoảng cách chiếc xe an toàn với xe chạy phía trước mà lần đầu tiên hệ thống có thể tự động “bám đuôi” ở vận tốc lên tới 210km/h.

Hệ thống đỗ xe Remote Parking Pilot cũng là tính năng mới. Lần đầu tiên, hệ thống này cho phép điều khiển chiếc xe vào và ra khỏi garage hay các không gian đỗ xe bằng cách sử dụng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Mercedes E-Class Coupe 2018 mới cũng có nhiều trang bị tuỳ chọn cao cấp khác như hệ thống đèn pha MULTIBEAM LED với 84 bóng LED độc lập, tính năng MAGIC VISION CONTROL giúp rửa và làm khô kính chắn gió một cách thông minh và hiệu quả cao.

Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 5
Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 6
Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 7
Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 8
Mercedes E-Class Coupe 2018 phan 9

Bài viết liên quan

Bài viết mới