NHỮNG VẬT DỤNG CẦN THIẾT TRÊN XE HƠI MÀ BẠN NÊN CÓ

Tháng Bảy 20, 2015 | Tin Tức Ô TôUncategorized |

Mercedes Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh – đại lý Mercedes chính hãng lớn nhất Việt Nam – Liên hệ: 0904.9999.20 (Mr. Khương Duy) – Công ty chúng tôi là nhà phân phối đạt tiêu chuẩn Autohaus của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) – Hồng Kông – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á với hơn 100 nhà phân phối các dòng xe Mercedes trong đó có 2 nhà phân phối tại Việt Nam.

Hôm nay, Mercedes Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.Hồ Chí Minh – đại lý Mercedes chính hãng lớn nhất Việt Nam – xin giới thiệu tới Qúy Khách Hàng những vật dụng cần thiết luôn luôn nên trang bị theo xe nhé.

Bạn sử dụng ô tô hàng ngày cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, để có những cuộc hành trình thoải mái, an toàn và không bị nhàm chán thậm chí là vượt qua các tình huống khó khăn bằng những trang bị dưới đây.

1. Rèm che nắng

Những vật dụng cần thiết trên xe hơi 1

Nếu đã từng phải di chuyển hành trình trong thời tiết nắng nóng thì bạn chắc chắn sẽ hiểu tầm quan trọng của của nó. Hãy nhớ luôn để trong xe từ 4 đến 5 cặp rèm che nắng trong xe; nó sẽ giúp bạn hạn chế ánh nắng mặt trời và bảo vệ làn da của bạn trước tia cực tím.

2. Những vật dụng cá nhân cần thiết

Hãy luôn để các vật dụng này trên xe, trong trường hợp này thừa sẽ tốt hơn thiếu. Những vật dụng nhỏ như đèn pin, khăn tắm, bình cứu hỏa, bình cứu hỏa, nước uống … sẽ giúp bạn khi có một chuyến đi đột xuất hay một sự cố bất ngờ tại những nơi hoang vắng.

3. Bộ dụng cụ y tế

Những vật dụng cần thiết trên xe hơi 3

Bất cứ lúc nào bạn và gia đình cũng có thể gặp vấn đề về sức khỏe hay chẳng may xảy ra tai nạn thì bộ dụng cụ y tế trên xe là thứ không thể thiếu. Để đáp ứng những nhu cầu cơ bản khi cần thì một bộ dụng cụ mini với đầy đủ dụng cụ sơ cứu như bông băng, thuốc sát trùng, thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau .. là phù hợp và cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung những loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

4. Những bản nhạc yêu thích

Những vật dụng cần thiết trên xe hơi 4

Có thể trang bị này bạn cảm thấy thực sự không quan trọng. Tuy nhiên, khi bạn đang ngao ngán vì bị kẹt xe hay trong những cuộc hành trình dài thì một bản nhạc yêu thích sẽ giúp tinh thần bạn trở nên tỉnh táo và sáng khoái hơn. Thông qua CD hay video bạn vẫn có thể nghe nhạc, tuy nhiên đó sẽ không phải là những bản nhạc yêu thích của bạn. Do đó, việc chuẩn bị những bài hát yêu thích của bản thân trước những chuyến đi dài và thường xuyên làm mới chúng cũng là rất cần thiết.

5. Sạc dự phòng

Những vật dụng cần thiết trên xe hơi 5

Khi điện thoại của bạn bị hết pin thì cục sạc dự phòng chính là vật cứu tinh. Bạn nên mang theo ít nhất một cụ sạc dự phòng bên mình để việc liên lạc không bị đứt quãng trong cuộc hành trình của của mình. Sạc dự phòng cũng là nguồn cung cấp năng lượng cho nhiều vật dụng như: máy ảnh, máy tính bảng…Kiểu dáng của sạc dự phòng rất đa dạng, nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, vì vậy không có lý do gì để bạn không để nó trên xe.

Ngoài ra,để có thể lái thử & cảm nhận tất cả các dòng xe Mercedes chính hãng giá tốt nhất,giao xe nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi 0904.9999.20 (Mr. Khương Duy). Rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách Hàng!

Bài viết liên quan

Bài viết mới