Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes ở Sài Gòn

Tháng Sáu 12, 2015 | Tin Tức Ô TôUncategorized |

Chiếc Mercedes-Benz G-Class xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với hình ảnh chú khủng long ăn thịt trên nóc xe gây ấn tượng với người đi đường.

Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes-Benz ở Sài Gòn - ảnh 1

Trên một số tuyến phố ở TP.HCM, người dân vô tình bắt gặp chiếc Mercedes-Benz G-Class khá đặc biệt khi cõng thêm mô hình một con khủng long ăn thịt Tyrannosaurus Rex. Đây là loài khủng long ăn thịt đứng bằng hai chân, mõm dài, răng lớn hình lưỡi kiếm trong thời kỷ Jura.

Theo tìm hiểu của xedoisong.vn, chiếc xe này là một phần của chương trình nhận diện thương hiệu Mercedes-Benz nhân dịp bộ phim ‘Jurassic World’ (Thế giới khủng long) sẽ khởi chiếu từ ngày 12/6.

Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes-Benz ở Sài Gòn - ảnh 2

Để tương tác với hoạt động trên, người chơi Facebook chỉ cần chụp ảnh chiếc xe trên đường và gửi ảnh kèm bình luận lên fan’s page của Mercedes-Benz Việt Nam là có cơ hội nhận được 10 áo thun Mercedes-Benz. Chương trình sẽ kết thúc vào 23g59′ ngày 14/6/2015.
Thú vị với hình ảnh khủng long cưỡi xe Mercedes-Benz ở Sài Gòn - ảnh 3
Mercedes-Benz là dòng xe hạng sang chúng ta không thể nào bỏ quên được trên thị trường ôtô. Dòng xe Mercedes được đánh giá là một trong số top hãng xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Khi bạn chỉ mới liếc nhìn một chiếc Mercedes nào đó thôi thì bạn đã không thể nào rời mắt khỏi. Sự mong muốn để sở hữu chiếc xe Mercedes này đang sục sôi trong bạn, và khi sự mong muốn đấy được thực hiện thì bạn sẽ cảm thấy thật mãn nguyện khi sở hữu cho mình một chiếc xe mà bạn hằng mong ước. Hãy liên hệ ngay hôm nay đế được hưởng khuyến mãi và giá tốt nhất:0904.9999.20 (Mr. Khương Duy).

Bài viết liên quan

Bài viết mới