Bảo Dưỡng – Bảo Hiểm

Sở hữu một chiếc Mercedes-Benz là khởi đầu một mối tương quan thân thiết và lâu dài với dịch vụ hậu mãi chính hãng.

Các chuyên viên kỹ thuật do Mercedes-Benz đào tạo sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khách hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz về việc bảo hành, bảo dưỡng đến việc phục vụ khách hàng các phụ kiện, phụ tùng cần thiết.

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo, các thiết bị chuẩn đoán hiện đại và các dụng cụ chuyên dùng chính hãng giúp bảo đảm chính xác và chất lượng việc sửa chữa, bảo hành trong thời gian nhanh.

Các dịch vụ Bảo dưỡng - Bảo hiểm

Chính sách bảo hành

Sự an tâm & tin tưởng khi lái một chiếc Mercedes-Benz được tăng cường với chính sách bảo hành chính hãng. Chế độ bảo hành của chúng tôi là cơ sở để Quý khách gởi trọn niềm tin vào đó. Chế độ bảo hành cũng được áp dụng cho cả phụ tùng thay thế hoặc phụ kiện phù hợp điều kiện áp dụng. Vì vậy chiếc Mercedes-Benz của Quý khách sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

  • Bảo hành lỗi kỹ thuật 03 năm tính từ ngày giao xe cho khách hàng không giới hạn số km.
  • Đối với phụ tùng thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 02 năm kể từ ngày lắp đặt.
  • Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.
Dịch vụ bảo dưỡng

Bất kể bạn có là khách hàng thường xuyên của xưởng Mercedes-Benz hay không: với mỗi lần kiểm tra và bảo dưỡng của chúng tôi, bạn sẽ được bảo đảm an toàn khi lái xe. Khi bạn mang xe vào xưởng, xe của bạn sẽ được kiểm tra một cách thấu đáo. Sau đó, chiếc Mercedes của bạn đã sẵn sàng với sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến đi dài.Các hạng mục dịch vụ bảo dưỡng:

  • Service A
  • Service B

Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thêm chi tiết về các gói dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa

Sử dụng thiết bị chuẩn đoán hiện đại để phát hiện lỗi kỹ thuật, Trung tâm Chuẩn đoán Mercedes-Benz được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo rằng những vấn đề kỹ thuật sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy.

Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thêm chi tiết về các gói dịch vụ.

Dịch vụ 24H

Mercedes-Benz luôn bên bạn suốt ngày đêm. Và không chỉ là một trong những chiếc xe an toàn và tiện nghi nhất, xe Mercedes-Benz của bạn còn được trang bị kỹ thuật hết sức hiện đại. Nếu gặp sự cố kĩ thuật, Dịch vụ 24h sẵn sàng hỗ trợ bất kể nơi đâu. Dù là ven đường hay trong nhà để xe, Dịch vụ 24h sẽ luôn bên bạn, ngay khi cuộc gọi được thực hiện.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn gặp sự cố! Hotline:0909918326

Tại sao chọn phụ tùng Mercedes-Benz chính hãng ?

Trong hành trình không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo, mỗi chiếc xe Mercedes-Benz và phụ tùng phải trải qua nhiều năm năm nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đi đến thiết kế cuối cùng.

Phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz đạt đến chuẩn mực chất lượng cao nhất. Điều đó cũng giải thích vì sao những kĩ thuật viên của xưởng dịch vụ Mercedes-Benz luôn được huấn luyện kịp thời và thực hiện dịch vụ bằng thiết bị chuẩn đoán tối tân nhất. Vì thế bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của bạn luôn được chăm sóc tốt nhật bời những bàn tay lành nghề mỗi khi cần thay thế phụ tùng.

Phụ tùng chính hãng giúp xe Mercedes-Benz của bạn luôn vận hành như mong đợi thông qua ba tiêu chí:

  • Vật liệu & thiết kế đảm bảo bền bỉ và an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian thông qua sự chính xác tuyệt đối.
  • Đáng đồng tiền cho tất cả phụ tùng chính hãng.
Má phanh & Đĩa phanh

Khi nói đến sự an toàn của bạn và người thân đi cùng bạn, không có gì là quan trọng như hệ thống phanh của chiếc xe bạn đang lái. Hệ thống phanh Mercedes-Benz sử dụng đĩa và má phanh được gắn kết phù hợp với nhau, điều này tạo ra khả năng phanh tối ưu và khoảng cách dừng an toàn cho chiếc xe của bạn.

Ắc quy

Để có độ tin cậy lớn hơn và tuổi thọ dài hơn, ắc quy Mercedes-Benz được thiết kế để giữ năng lượng dự trữ cao. Vì vậy, trong bất kỳ cuộc hành trình nào và thậm chí trong điều kiện khó khăn, bạn có thể tự tin rằng chiếc xe của bạn sẽ được khởi động dễ dàng.

Lọc dầu

Lọc dầu chính hãng Mercedes-Benz sẽ không bị giảm chất lượng lọc bởi tác động từ các loại dầu tổng hợp, điều này đem đến lợi ích cho bạn là thời gian bảo dưỡng định kỳ lọc dầu lâu hơn. Và dĩ nhiên dầu động cơ cũng sẽ được lọc sạch hơn, giúp làm giảm hao mòn, tăng tuổi thọ động cơ, và nhiên liệu được sử dụng hiệu quả hơn.

Bugi

Bạn luôn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi khởi động xe lúc trời lạnh, chạy không tải cũng như khi tăng tốc xe, bởi vì các nhà thiết kế của chúng tôi liên tục phát triển một loạt công nghệ bugi hoàn toàn phù hợp với động cơ Mercedes-Benz của bạn.

Lọc gió động cơ

Lọc gió động cơ được thiết kế phù hợp với sự lưu chuyển khí của động cơ Mercedes-Benz của xe, giúp xe vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ trong mọi điều kiện lái xe.

Giảm xóc

Để an toàn tối đa, giảm xóc chính hãng Mercedes-Benz được thiết kế phù hợp với những đặc tính vận hành của mẫu xe Mercedes-Benz của bạn. Điều này không chỉ đảm bảo sự tiếp xúc tối ưu giữa các bánh xe và mặt đường, mà còn mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái êm dịu cho bạn và hành khách đi cùng bạn.

Lọc gió khoang hành khách

Nhằm bảo vệ bạn và hành khách đi cùng, lọc gió cabin chính hãng Mercedes-Benz lọc ra gần như 100% phấn hoa và các chất gây ô nhiễm, trong đó có amiăng, bồ hóng và vi khuẩn. Lọc gió cabin Mercedes-Benz có hoạt hóa cácbon lọc bổ sung bảo vệ bạn khỏi các loại khí độc hại và có mùi hôi như ozon, benzen, toluene và oxit nitơ.

Thanh gạt nước

Thanh gạt có thể gạt sạch đi mọi thứ từ nước mưa đến côn trùng, cho bạn một tầm nhìn hoàn hảo trên đường trong mọi điều kiện lái xe. Có được điều này là vì thanh gạt được thiết kế hoàn toàn phù hợp với độ cong kính xe trên xe Mercedes-Benz của bạn – và thiết kế này cũng giúp duy trì khí động học tối ưu cho xe bạn.

Ống xả

Do chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, nhẹ và độ bền cao, ống xả giảm thiểu tối đa tiếng ồn động cơ, mang đến cho bạn và hành khách đi cùng bạn sự thoải mái trọn vẹn. Thêm vào đó, vì mỗi ống xả được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng mẫu xe, nên giảm được lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải gây ô nhiễm.